Dự báo thời tiết Nha Trang mùa này và những điều cần lưu ý khi đi du lịch

Thời tiết Nha Trang rất đẹp trong những tháng mùa nắng từ tháng 1 đến hết tháng 9. Và nó lại có những sự thay đổi thất thường vào những thời điểm giao mùa từ tháng 10 đến tháng 12.

Nếu phải đến Nha Trang vào mùa mưa thì ưu tiên hàng đầu là phải cập nhập tình hình thời tiết nhé, tránh đến đó không đi đâu lại thành em gái mưa nữa. Còn nếu bạn muốn biết rõ tình hình thời tiết Nha Trang thời điểm hiện tại, hãy thường xuyên cập nhập những bài viết mới trên Alo Travel. Tại đây bạn sẽ có nguyên một đội ngũ hỗ trợ và cung cấp những thông tin liên quan đến du lịchthời tiết Nha Trang.

Thời tiết Nha Trang

Thời tiết Nha Trang hôm nay có gì?

Trong bài viết này mình sẽ tổng quan về dự báo thời tiết ở Nha Trang, cũng xin lưu ý là chỉ cập nhập kinh nghiệm của mình theo kiểu thời tiết phổ biến theo từng tháng. Cũng sẽ không chính xác 100% mà nó còn tùy thuộc vào khí hậu từng năm có thể mùa mưa Nha Trang có thể sẽ đến sớm hoặc đến muộn hơn.

Thời tiết Nha Trang hôm nay

Mấy hôm nay thời tiết Nha Trang nắng đẹp, đôi lúc lại có những cơn mưa bất chợt và những cơn gió se se lạnh, dẫu nhiên có nhiều lúc làm con người ta cảm giác thỏa mái, tấp nập của phố thị. Nhưng đôi lúc bạn vẫn cảm thấy mình yên và trầm mặc. Sau những cơn mưa bất chợt thì Nha Trang lại trở về với bầu trời trong xanh, với không khí mát dịu. Nhìn từng làn sóng biển vỗ nhẽ vào bờ, mang đến cho bạn một cảm giác an nhiên đến lạ thường, lâu lâu còn có tiếng chim hót.

Khí hậu Nha Trang

Khí hậu Nha Trang quanh năm mát mẻ và dễ chịu, nhiệt độ dao động từ 25 độ C cho đến 26,3 độ C. Khi hậu được chia làm hai mùa rõ rệt. Theo kinh nghiệm du lịch Nha Trang chia sẻ thì khí hậu có sự thay đổi nhiều mùa mưa đến trễ hơn mọi năm, mà thay vào đó thời tiết nắng đẹp, không gắt.

>>> Xem thêm: Tour du lịch tết Nha Trang 2020 giá rẻ

Khí hậu Nha Trang thay đổi theo mùa

Ở Nha Trang được chia làm 2 mùa chính:

|| Vào mùa khô:

Thời gian này có thể nói là thời gian đẹp nhất trong năm, vì lúc này không có mưa thuận tiện cho bạn tham gia các hoạt động trò chơi dưới biển như tắm biển, dù bay, lướt ván... Vào những tháng mùa nắng bạn có thể chuẩn bị cho mình những chiếc kem chống nắng, mũ, nón và kính dâm để đi chơi vào buổi sáng.

Thời tiết Nha Trang

Biển xanh, cát trắng cùng em???

|| Vào mùa mưa:

Thời tiết ở Nha Trang vào mùa mưa thì ngược lại hoàn toàn. Lúc này ở Nha Trang mưa vào buổi sáng một lúc tầm 15 phút đến trưa thì tạnh, chốc chốc buổi tối mới có mưa lại. Nói chung là không có mưa nhiều, sẽ không làm ảnh hưởng đến hoạt động của bạn.

Lúc này thời tiết ngày mai có thể khác hay hôm bay rất nhiều. Chính vì kiểu thời tiết này nên các bạn chú ý chọn lựa ngày khởi hành và ngày đi, tránh những ngày có bão hay không khí lạnh tràn vào nhé.

Nói chung, khí hậu tại Nha Trang khá mát mẻ quanh năm. Những tháng mùa mưa khí hậu sẽ thay đổi nhiều, bạn hãy cập nhập tình hình thời tiết thường xuyên để tránh những ngày mưa.

Nên đi Nha Trang vào tháng mấy?

Câu hỏi được rất nhiều du khách quan tâm "Nên đi Nha Trang vào tháng mấy"

Khí hậu Nha Trang quanh năm đều đẹp do đó bạn có thể đi vào bất kỳ thời gian nào trong năm. Mỗi giai đoạn thời tiết đều có điều thú vị riêng của nó, có người thích trời nắng lại có người  thích kiểu se se lạnh cuối năm và có một số người lại thích ngắm "Mưa rừng".

Để có câu trả lời chính xác nhất, nên đi Nha Trang vào tháng mấy. Mình sẽ tổng hợp và cập nhập tình hình thời tiết theo từng mùa chi tiết ở bên dưới, bạn nên đọc qua và xem tháng nào thích hợp để đi vi vu Nha Trang nhé.

|| Thời tiết Nha Trang tháng 1

Là sự giao thoa giữa mùa đông và mùa hè, nhiệt độ bắt đầu tăng và thời tiết bắt đầu đẹp dần lên. Lúc này Nha Trang bắt đầu chuyển mình và cảnh vật thiên nhiên biển đẹp lên sau những ngày giờ có những ngày nhiều nắng.

Lưu ý thỉnh thoảng có mưa, nhiệt độ trung bình khoảng 31 độ C và thường có gió nhẹ.

|| Thời tiết tháng 2

Lúc này là chính giữa mùa khô ở Nha Trang nên nhiệt độ ơ Nha Trang dao động khoảng 23 độ C và giữa trưa ở ngoài trời có thể cao hơn.

|| Thời tiết tháng 3

Vào tháng 3, trời Nha Trang bắt đầu dịu lại bạn hoàn toàn có thể tắm và đón cái nắng của miền Trung. Thời điểm này Nha Trang vẫn đang trong cao điểm là mùa khô, nhiệt độ có thể thấp hơn một chút so với tháng 2 nhưng nắng vẫn có thể làm đen da bạn nhớ lấy kem bôi vào nhá.

|| Thời tiết tháng 4

Tháng 4 là tháng bắt đầu vào mùa du lịch cao điểm của Nha Trang và lúc này thời tiết khá dễ chịu. Nhiệt độ trung bình khoảng 26 độ C. Bạn có thể vi vu trên mọi nẻo đường mà không sợ nắng, không sợ mưa rồi.

|| Thời tiết tháng 5 rất tốt để đi du lịch

Tháng 5 là tháng mình nghĩ là thời gian đẹp nhất trong năm tại Nha Trang. Lúc này thời tiết khá mát mẻ, không nắng gắt, không mưa dầm và đúng thời điểm nghỉ hè nên lúc nào cũng có đông du khách đến Nha Trang vào trong dịp này.

Tháng 6 cũng là thời gian mình nghĩ là đẹp nhất tại Nha Trang. Kiểu thời tiết của tháng 6 cũng gần tương tự như thời tiết vào tháng 5 vậy. Đây là khung thời điểm thời tiết mát mẻ, thuận tiện trong việc tham quan thành phố Nha Trang, các địa điểm du lich nổi tiếng, ăn uống và mua sắm không bị cản trở.

|| Thời tiết tháng 7

Có thể nói nôn na là thời tiết giai đoạn này thì cũng sớm nắm chiều mưa trời hửng nắng. Tóm lại là bạn vẫn đi chơi được không có gì có thể cản trở được bạn.

|| Thời tiết tháng 8

Thời tiết tháng 8 tại Nha Trang bắt đầu thể hiện rõ rệt nhất, đây chính là thời gian sôi động nhất của mùa du lịch. Du khách trong và ngoài nước đến với phố biển để thăm quan các địa danh nổi tiếng, khám phá ẩm thực với những món ăn ngon số 1 ở Nha Trang.

Có rất nhiều người giờ mới có thời gian đi du lịch thì hãy cứ yên tâm thời tiết vẫn đang ủng hộ bạn, nền nhiệt dao động từ 28 độ C - 30 độ C, tha hồ tắm biển và tham quan các đảo Nha Trang.

|| Thời tiết tháng 9

Nhiệt độ rơi vào vào khoảng 30 độ C. Độ ẩm cao khoảng 78%, bắt đầu có những cơn mưa lát đát nhưng không nhiều và khoảng thời gian mưa không nhiều trong 1 ngày. Bạn vẫn thấy sự hiện diện của mùa hè trong tháng 9 nhá.

>>> Xem ngay: Thời Tiết Nha Trang Tháng 9 có gì đẹp và hấp dẫn?

|| Thời tiết tháng 10

Tiếp nối tháng 9, thời tiết tháng 10 cũng na ná giống nhau. Đầu tháng 10 trời sẽ vẫn mưa nhiều và âm u suốt ngày, nhiệt độ trung bình tháng 10 tầm 23 độ C , độ ẩm cao 80%. Thời tiết bắt đầu lạnh và khô, những cơn mưa đã bắt đầu xuất hiện nhưng không nhiều.

>>> Xem ngay: Thời Tiết Nha Trang Tháng 10 - Ngại Gì Mà Không Đi

|| Thời tiết tháng 11

Thời tiết vào tháng 11 bắt đầu đẹp dần lên cùng với sắc hoa của biển, báo hiệu cho bạn một thời tiết lạnh cuối năm. Nếu bạn là người có tâm hồn lãng mạn đi bộ dưới mưa thì nên đi du lịch vào tháng 11, tại vì tháng này sẽ ít nắng hơn chủ yếu là những cơn mưa phùn.

>>> Xem ngay: Thời Tiết Nha Trang Tháng 11 - Tại Sao Lại Không Thử Trải Nghiệm

|| Thời tiết tháng 12 khá đẹp mùa đông đã đến

Nhiệt độ trung bình là 26 độ C, độ ẩm là 77%. Nếu được chọn, mình xin chọn tháng 12 là thời điểm mình thích nhất ở Nha Trang, đón noen ở đây thì chỉ có 2 từ là vô vàn thích thú khi đến đây du lịch cùng người yêu thì bao vui rồi. Mình cũng đã viết một bài chi tiết về thời tiết tháng 12, bạn có thể đọc qua bài viết của mình tại đây nhé: Đi Du Lịch Nha Trang Tháng 12 Tại Sao Không?

Thời tiết Nha Trang các dịp lễ

** Tết Nguyên Đán

Tết Nguyên Đan thường rơi vào tầm cuối tháng 2 đầu tháng 3 hằng năm, nhưng tết 2020 năm sẽ rơi vào khoảng cuối tháng 1. Lúc này là đỉnh đỉnh của mùa khô nên Nha Trang nắng nhiều, không có mưa và nhiệt độ trung bình khoảng 25 độ.

Lưu ý thêm, lúc này nắng hơi gắt nên có đi tắm biển hay tham gia tham quan các tour đảo thì các bạn nhớ mang theo mũ, kem chống nắng... và các vật dụng khác bảo vệ để khỏi bị cháy nắng.

** Dịp lễ 30/4 và 1/5

Thông thường như mọi năm, thời tiết Nha Trang vào mùa hè khá dễ chịu. Trời không quá nắng và cũng hiếm khi có mưa. Nhiệt độ trung bình vào dịp lễ 30/4 và 1/5 thường ở mức 26 độ, trời trong xanh.

Thời tiết Nha Trang

Nếu muốn cập nhập thời tiết ngay bây giờ bạn nên hỏi tổng đài tư vấn phía bên trái màn hình hoặc xem thêm những bài viết mới về du lịch Nha Trang tại  cẩm nang du lịch.

Thời trang du lịch Nha Trang?

Vấn đề chính liên quan đến thời tiết đó chính là mặc gì khi du lịch Nha Trang. Thực sự câu hỏi về thời trang khi đi Nha Trang rất khó để trả lời.

Tùy vào thời điểm bạn khởi hành, có thể cân nhắc theo những gợi ý như sau:

  1. Ánh nắng ở Nha Trang nhẹ nhàng nhưng cực kỳ bắt da và dễ cháy nắng
  2. Dù mùa nào đi chăng nữa thì biển Nha Trang lúc nào cũng đẹp
  3. Những tháng mùa lạnh, đi du lịch bạn nhớ mang theo áo khoát nhá

Hy vọng những thông tin thời tiết trên sẽ hỗ trợ nhiều cho chuyến đi Nha Trang sắp tới của bạn. Chúc bạn và người ấy có chuyến đi vui vẻ nhé!!!


HỖ TRỢ 24/7

  • Hotline:
  • K.Doanh 1:
  • K.Doanh 2:
  • Mail:

TOUR NỔI BẬT

Tour 3 Đảo Nha Trang

Vịnh San Hô - Hòn Một - Bãi Tranh

Giá chỉ: 450.000 vnđ

Tour Hang Rái - Vĩnh Hy - Vườn Nho - Bình Lập 1 Ngày

Nha Trang - Hang Rái - Vườn Nho - Đồi Cừu

Giá chỉ: 650.000 vnđ

Tour Điệp Sơn - Dốc Lết Nha Trang 1 Ngày

Nha Trang - Điệp Sơn - Dốc Lết

Giá chỉ: 400.000 vnđ

Tour Bình Ba Nha Trang 1 Ngày

Nha Trang - Bình Ba

Giá chỉ: 450.000 vnđ

Tour 4 Đảo Nha Trang

Đảo San Hô - Đảo Hòn Một - Hồ cá Trí Nguyên - Bãi Tranh - Làng Chài

Giá chỉ: 600.000 vnđ

Tour VIP - Đảo Bình Ba 1 Ngày - Thực Đơn Tôm Hùm

Nha Trang - Bình Ba

Giá chỉ: 790.000 vnđ

Tour Đảo Bình Ba 2 Ngày 1 Đêm

Nha Trang - Bình Ba

Giá chỉ: 1.100.000 vnđ

Voucher Tắm bùn I - Resort, ở Khách sạn 4 Sao Quốc tế

I - resort, Green World Hotel

Giá chỉ: 400.000 vnđ

Combo Du Lịch Nha Trang 4 Ngày 3 Đêm

Nha Trang - Hòn Tằm - Bình Ba - Điệp Sơn

Giá chỉ: 2.490.000 vnđ

Combo Du Lịch Nha Trang 2 Ngày 1 Đêm

Nha Trang

Giá chỉ: 1.090.000 vnđ

Liên Quan Dự báo thời tiết Nha Trang mùa này và những điều cần lưu ý khi đi du lịch Du lịch Miền Tây

Truy lùng 16 bãi biển Nha Trang cuốn hút đến mê hồn du khách

Dự báo thời tiết Nha Trang mùa này và những điều cần lưu ý khi đi du lịch

Khách du lịch Nga đến Khánh Hòa vẫn ổn định

Hết dịch đi đâu chơi ? Top 5 điểm đến hứa hẹn thu hút du khách sau dịch Covid - 19

Xu hướng du lịch thời hậu dịch bệnh Covid – 19

Nhiều thành phố du lịch đã đón khách trở lại

An Cafe Nha Trang - Hương vị mới của phố biển

Check - in sống ảo 10 quán cafe đẹp nhất Nha Trang

Skylight Bar Nha Trang khiến giới trẻ đứng ngồi không yên

Đến Vuvuzela Beer Club Nha Trang có gì thú vị?

Quẩy cực sung cùng với Sailing Club Bar bờ biển lớn nhất ở Nha Trang

5 quán bar nổi tiếng đình đám nhất Nha Trang

Jungle Coffee Nha Trang - Trạm dừng chân của thanh xuân

Công Viên Bạt Nhún Jump Park Nha Trang

Bật mí 8 điểm vui chơi dành cho trẻ em đảm bảo thích mê tại Nha Trang

Guru Bar Nha Trang quẩy không thấy đường về

Danh sách hệ thống cửa hàng bán lẻ Vinmart Nha Trang

Havana Club Nha Trang - Âm nhạc sôi động dưới lòng đất

Lodge Club Nha Trang - Thiên đường giải trí về đêm

Siêu thị Coopmart Nha Trang - Địa điểm mua sắm nổi tiếng phố biển

Thả ga mua sắm tại siêu thị Big C Nha Trang

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim Nha Trang [Uy Tín - Chất Lượng]

Vé Vinpearl Land Nha Trang 2020

Vé Hòn Tằm Nha Trang

Bảng Giá Vé Tắm Bùn Trăm Trứng Nha Trang 2020